Phụ vụ cộng đồng MMO

Phụ vụ cộng đồng MMO

MMO là viết tắt của cụm từ Make Money Online, có nghĩa là kiếm tiền Online thông qua các nền tảng trên Internet. Tuy nhiên, việc kinh doanh này gặp khá nhiều rủi ro và thách thức do hiện nay tình trạng lừa đảo dẫn đến mất tiền bạc và công sứ cho Người làm MMO là khá phổ biến.

Các sản phẩm MMO được chấp nhận tại Kiquy.com: Mua bán tên miền; mua bán tool và ứng dụng, tài khoản mạng xã hội; nội dung số…

Như nói ở trên, việc kinh doanh này gặp khá nhiều rủi ro và thách thức do hiện nay tình trạng lừa đảo dẫn đến mất tiền bạc và công sứ cho Người làm MMO là khá phổ biến. Tuy nhiên, với Kiquy.com, mọi việc sẽ trở nên an toàn và minh bạch hơn khi Người dùng (Người bán và Người mua) đề có thể yên tâm với giao dịch của mình với những lý do sau:

Đối với Người mua: Sau khi nhận hàng hoá/dịch vụ, Người mua hoàn toàn yên tâm vì sẽ có được một khoản thời gian để kiểm tra chất lượng hàng hóa/dịch vụ đã nhận. Nếu không đồng ý với chất lượng hàng hóa/dịch vụ, Người mua hoàn toàn có thể trả lại ngay mà không sợ mất tiền đã kí quỹ tại kiquy.com.

Đối với Người bán: Người bán hoàn toàn yên tâm sẽ nhận được tiền bán hàng vì số tiền này đã được Người mua chuyển trước vào kiquy.com để đảm bảo cho việc thanh toán. Người bán sẽ nhận được tiền ngay lập tức khi đơn hàng giao thành công.


Tin liên quan