Hướng dẫn bán hàng

Hướng dẫn bán hàng

Kiquy.com là công cụ có chức năng, nhiệm vụ làm giao dịch trung gian cho quá trình mua bán hàng hoá và dịch vụ.

Kiuy.com có trụ sở tại Việt Nam và được thành lập bởi các Cá nhân và tổ chức có uy tín.

Khi mà Người mua và Người bán giao dịch Online/hoặc Offline không quen biết hoặc không tin tưởng nhau thì Kiquy.com là một công cụ hữu hiệu An toàn và Nhanh chóng phục vụ cho việc mua bán này dành cho Người mua lẫn Người bán. Xem thêm Về Kiuy.com tại đây.

Trước khi giao dịch tại Kiquy.com, Các bên tham gia phải trao đổi thật kỹ các thông tin cần thiết khi sử dụng Kiquy.com như: Giá bán, chất lượng hàng hoá dịch vụ, thời gian giao hàng, thời gian kiểm tra hàng, bên chịu phí giao dịch, tên tài khoản, số điện thoại giao dịch tại Kiquy.com và các thoả thuận có liên quan khác giữa các bên.

Sau khi đã thống nhất các thông tin trên, Người mua thực hiện tạo tài khoản khoản trên Kiquy.com để giao dịch. (Lưu ý: Tại Kiquy.com Người mua hoặc Người bán đều có thể là người đứng ra tạo giao dịch, vì vậy các bên nên thống nhất bên nào sẽ là Bên khởi tạo giao dịch).


Tham gia Quy trình giao dịch An toàn và nhanh chóng  tại Kiquy.com

Bước 1: Tạo tài khoản:

Tại Website: https://kiquy.com/, Người mua vào chọn đăng ký và đăng ký theo mẫu hiện ra:


Bước 2: Tạo đơn hàng:

Vào chọn Đăng nhập để vào tài khoản của mình tại Kiquy.com

Vào "Tạo giao dịch" để bắt đầu khởi tạo giao dịch

Điền đầy đủ các thông tin vào Đơn hàng hiện ra.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn vào để tạo đơn hàng”. Ngay lập tực hệ thống sẽ hiện ra bản tóm tắt giao dịch để Người bán kiểm tra lại một lần nữa trước khi chuyển đơn hàng cho Người mua

Tại đây, có thể chuyển đơn hàng cho Người mua bằng cách gửi link qua các ứng dụng: Zalo, Facebook hoặc Email. Có thể quay lại chỉnh sửa đơn hàng bằng cách vào “Sửa ” hoặc Huỷ đơn hàng.

Cần lưu ý: Người dùng cần xác nhận đồng ý thực hiện giao dịch bằng cách click vào ô sau:

Click vào để Tạo đơn hàng, ngay lập tức đơn hàng sẽ được hệ thống chuyển đến Người mua, xem lại đơn hàng bằng cách nhấn vào

hoặc có thể xem lại các giao dịch của mình bằng cách vào “Giao dịch” tại:


Bước 3: Giao hàng

Khi Người mua đồng ý đơn hàng, hệ thống sẽ gửi xác nhận cho Người bán. Hãy yên tâm rằng với việc xác nhận này Kiquy.com đảm bảo việc Người mua đã chuyển tiền ký quỹ theo đơn hàng và được giữ an toàn tại Ngân hàng đối tác của Kiquy.com 

Sau khi có thông báo của hệ thống, đơn hàng sẽ chuyển qua trạng thái Lúc này Người bán sẽ tiến hành giao hàng cho Người mua.

Sau khi giao hàng xong Người bán vào đơn hàng để chuyển trạng thái đang giao hàng để thông báo cho Người mua biết.

Khi Người mua đã nhận hàng và đang trong quá trình kiểm tra hàng hệ thống sẽ chuyển qua trạng thái

Sau khi kiểm tra hàng, Người mua có các lựa chọn: 

Lựa chọn 1: Trả hàng: Vì một lý do gí đó không đồng ý nhận hàng, Người mua hoàn toàn có quyền trả lại hàng. Nếu Người bán không đồng ý nhận lại hàng thì Người mua/Người mua đều có quyền thực hiện Quy trình khiếu nại tại Kiquy.com.

Lựa chọn 2: Đồng ý nhận hàng.Khi hài lòng với hàng nhận được, Người mua xác nhận ‘Đồng ý nhận hàng”. Ngay lập tức, tiền sẽ được chuyển cho Người bán và kết thúc giao dịch. Người bán có thể kiểm tra tiền của mình tại đây

Người bán hoàn toàn có thể nhanh chóng xem lịch sử giao dịch tại mục “Giao dịch đã hoàn thành” 


Chúc Bạn giao dịch thành công !!
Tin liên quan