Đặt cọc thuê xe Ô tô

Đặt cọc thuê Ô tô

Kiquy.com giúp Người thuê ô tô (tự lái hoặc có tài xế) an tâm với khoản đặt cọc của mình được an toàn và nhận xe đúng thoả thuận.

Nhu cầu thuê xe tự lái hiện nay đã trở thành xu hướng và là nhu cầu thường xuyên tại Việt Nam, chính vì vậy dịch vụ cho thuê xe Ô tô  ngày càng nở rộ và kéo theo đó là các thủ đoạn lừa đảo tiền đặt cọc Người thuê xe ngày càng gia tăng.

Với Kiquy.com Ngườ thuê xe hoàn toàn an tâm với khoản đặt cọc của mình vẫn an toàn cho đến khi kết thúc giao dịch với Bên cho thuê.

Với Bên cho thuê xe thì Kiquy.com được xem như làm một công cụ hữu hiệu để tăng độ uy tín và thương hiệu của mình.

Các Bước đặt cọc thuê xe như sau:

Bước 1: Bên thuê và Bên cho thuê thoả thuận các điều kiện của Hợp đồng Bên cho thuê xe sẽ bắt đầu giao dịch bằng cách Đăng ký tài khoản và hoàn thành đơn hàng cho thuê theo mẫu.

Bước 2: Bên thuê chuyển tiền ký quỹ tại Kiquy.com: Nếu đồng ý đơn hàng, Bên thuê sẽ thực hiện chuyển tiền vào tài khoản của Kiquy.com để đặt cọc cho Bên cho thuê. Hệ thống sẽ tự động sẽ có thông báo đến Bên cho thuê rằng tiền đã được giữ an toàn tại Kiquy.com.

Bước 3: Bên cho thuê giao xe cho Bên thuê: Hai bên gặp và ký Hợp đồng theo thoả thuận. Bên thuê cần kiểm tra kỹ  tình trạng xe (Ngoại thất và nội thất) trước khi ký Biên bản bàn giao xe. Sau khi thực hiện xong Hợp đồng, Hai bên sẽ xác nhận lại tình trạng xe. Bên thuê đề nghị Chủ xe ký vào Biên bản bàn giao xe (ở mục "Tình trạng xe khi hoàn trả") để làm bằng chứng đã hoàn trả xe đúng nguyên trạng dự phòng trong trường hợp có phát sinh tranh chấp. Khách hàng sau đó sẽ thanh toán số tiền còn lại với Chủ xe kể cả phần phát sinh.

Bước 4: Sau khi ký Hợp đồng và nhận xe, Bên thuê xác nhận nhận xe: Tại bước này sẽ phát sinh 02 trường hợp: 

Trường hợp 1: Nếu Bên thuê đồng ý thuê xe thì xác nhận Đồng ý nhận hàng, Đơn hàng sẽ chuyển qua trạng thái Thành Công và Bên cho thuê ngay lập tức sẽ nhận được phần đặt cọc và kết thúc giao dịch.

Trường hợp 2: Nếu Bên thuê không đồng ý thuê thì sẽ thoả thuận lại với Bên thuê về xử lý phần cọc. Nếu 02 bên thống nhất sẽ hoàn cọc thì Bên thuê bấm vào Trả hàng, sau đó Bên cho thuê bấm vào “Đồng ý nhận lại hàng” thì tiền cọc sẽ được trả lại Bên thuê ngay lập tức. Nếu 02 bên không thống nhất thì sẽ tham gia vào quy trình khiếu tại được hỗ trợ sẵn trên hệ thống của Kiquy.com.


Tin liên quan