Trở thành đối tác

Hợp tác cùng Kiquy.com

Kiquy.com cung cấp giải pháp an toàn và đáng tin cậy cho Đối tác trên thị trường Bán hàng trực tuyến vì đồng hành cùng Chúng tôi là các Tổ chức và cá nhân có uy tín, đảm bảo việc ký quỹ diễn ra an toàn và không rủi ro.

Kiquy.com được xem như là một chiếc USB hỗ trợ đắc lực cho việc bán hàng. Khi chiếc USB này được cắm vào (tích hợp) vào Website, các Kênh bán hàng Online thì các Bạn sẽ sở hữu được công cụ bán hàng với những giải pháp và quy trình giao dịch chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn trong giao dịch mua bán, cơ sở tạo uy tín và an toàn cho Khách hàng của mình.

Nếu bạn là một Thương nhân kinh doanh trên trực tuyến hoặc là doanh nghiệp mới thì việc hợp tác với Kiquy.com sẽ tạo ra tác động tích cực rất lớn đến doanh nghiệp của Bạn. Chương trình Đối tác Kiquy.com cung cấp cho Bạn công cụ bán hàng chuyên nghiệp và tin cậy:

- Bảo bảo an toàn trong việc bán hàng khi Kiquy.com đã giữ tiền của Khách hàng của bạn trong tài khoản Ký quỹ được giữ tại các Ngân hàng đối tác của Chúng tôi cho đến khi giao dịch được hoàn thành.

- Kiquy.com chấp nhận nhiều điều điều kiện thanh toán để phù hợp với các giao dịch của bạn.

- Tăng khả năng hoàn thành giao dịch bán hàng vì Người mua phải chuyển tiền ký quỹ trước khi Bạn giao hàng. Nếu Bạn giao hàng theo đúng thỏa thuận thì Bạn an tâm vì Người mua không hủy đơn hàng vào phút cuối.

- Bạn sẽ được hỗ trợ bởi Bộ phận chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp của Chúng tôi để đảm bảo hỗ trợ Bạn và Khách hàng của bạn trong suốt quá trình giao dịch.


Tin liên quan