Hỏi đáp

Quy trình ký quỹ mất bao lâu ?

Thời gian giao dịch tuỳ thuộc vào loại hàng hoá dịch vụ hoặc tuỳ thuộc vào thoả thuận giữa các bên tham gia vào quy trình. Bạn có thể ước tính thời gian của một giao dịch như sau:

 

Tạo tài khoản và xác minh: Việc tạo tài khoản rất nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ cần điền vào các trường bắt buộc trên Kiquy.com. Tuy nhiên, đối với các giao dịch trên 5.000.000 đồng, tất cả Người dùng sẽ cần phải hoàn tất xác minh tài khoản cá nhân hoặc Công ty Sau khi tải lên, tài liệu xác minh của Người dùng sẽ mất tối đa một ngày làm việc để Kiquy.com xem xét. Để xem danh sách các tài liệu được chấp nhận để xác minh hãy nhấp vào đây.

 

Phương thức chuyển tiền ký quỹ của người mua: Người mua có thể thanh toán cho các giao dịch của mình qua chuyển khoản, thẻ tín dụng hoặc các ví điện tử. Các khoản thanh toán nhận được vào cuối tuần sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo. Để biết thêm thông tin về các tùy chọn thanh toán, hãy nhấp vào đây.

 

Thời gian kiểm tra: Đây là khoản thời gian do các bên tham gia tự thoả thuận và Kiquy.com không can thiệp vào thời gian này.

 

Phương thức giải ngân (Là phương thức Kiquy.com chuyển tiền bán hàng cho người bán): Người bán có thể nhận tiền thông qua chuyển khoản, thẻ tín dụng hoặc các ví điện tử. Thông thường, chuyển khoản trong nước sẽ được nhận trong vòng 1 ngày làm việc, chuyển khoản quốc tế trong vòng 3 - 5 ngày làm việc.

Nếu giao dịch mất nhiều thời gian hơn dự kiến, Người dùng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Chúng tôi qua email tại abc@... hoặc gọi qua số hotline 123 để được hướng dẫn cụ thể.Tin liên quan